Điện thoại hỗ trợ:
0978718686

BÁO GIÁ CỬA BỌC CHÌ CẢN XẠ Y TẾ CHO CÔNG TRÌNH BỆNH VIỆN PHÒNG KHÁM TRÊN TOÀN QUỐC

Ngày đăng: 30-07-2020 09:06:51

Báo giá cửa bọc chì cản xạ trên toàn quốc

Cửa chì cản xạ không thể thiếu được với bất kỳ bệnh viện,phòng khám khi lắp hệ thống chụp xquang - CTscaner .khi lắp đặt thống cửa bọc chì , các bệnh viện cần tham khỏa mẫu cửa,báo giá cửa chì bệnh viện của các cơ sở uy tín chuyên sản xuất và thi công an toàn bức xạ.

Cửa chì cản xạ y tế  là loại cửa chuyên dụng dành cho bệnh viện và các cơ sở y tế, có lắp đặt máy chụp xquang - CTsacner.... Tác dụng của cửa chì cản xạ là ngăn tia phóng xạ phát ra từ các thiết bị như máy chụp X-Quang, chụp CT, đo độ loãng xương… nhằm đảm bảo sức khỏe cho con người. Nếu không có cửa chì, tia phóng xạ từ máy móc sẽ gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe của kỹ thuật viên, Bác sĩ, bệnh nhân và những người xung quanh.

 Giá cửa bọc chì cản xạ xuất xứ cửa chì

Cửa chì cản xạ rất quan trọng đối với sức khỏe con người. Về giá của cửa, mỗi cơ sở lại báo giá cửa chì bệnh viện theo một mức riêng.Giá của cửa chì phụ thuộc phần lớn vào xuất xứ sản xuất trong nước hay nhập khẩu từ nước ngoài.

Với cửa chì bệnh viện sản xuất trong nước sẽ có giá thành hợp lý mà vẫn đảm bảo an toàn bức xạ. tùy theo nhu cầu và thiết kế của chủ đầu tư Đơn vị sản xuất sẽ đưa ra phương án tối ưu và hiệu quả nhất.

cửa chì cản xạ sản xuất tại việt nam Giá thành rẻ hơn, tuy nhiên chất lượng cũng không thua kém gì so với cửa chì nhập khẩu. Chính vì thế mà ngày càng có nhiều chủ công trình lựa chọn cửa chì sản xuất trong nước hơn là cửa chì nhập khẩu để tiết kiệm chi phí .Tuy nhiên, một vấn đề nữa đặt ra cho các chủ công trình là cần phải tìm được đơn vị sản xuất cửa chì bệnh viện uy tín có nhiều năm kinh nghiệm được đào tạo đúng chuyên ngành .Công ty Medical Thăng Long  đáp ứng đầy đủ các yêu cầu trên Đội ngũ công nhân đào tạo bài bản đúng chuyê ngành, nhiều năm kinh nghiệm đã và đang thi công những công trình bệnh viện, phòng khám lớn trên toàn quốc như Bệnh viện Bạch mai, Bv chợ rẫy , BV E HN, Bệnh viện Nội tiết, Bv 108, BV 198, và rất nhiều bệnh viện tuyến tỉnh tuyến huyện trên cả nước.

CÔNG TY CP MEDICAL THĂNG LONG

SDT: 02466.562.562 – 0978718686

HN: Số 30 – Ngọc Trì – Thạch bàn- Long biên _HN

SDT:0968.683.562 – 0968.933.562

TPHCM: 216 -An Phú Đông 3 – An Phú Đông – Q12

Email: vattuytethanglong@gmail.com

ISO TẤM CHÌ CẢN XẠ  

CÔNG TY CỔ PHẦN MEDICAL THĂNG LONG 

Bình luận

Bài viết liên quan

zalo
0978718686